MÁY CƯA

I. MÁY CẮT GỖ TẠI HÙNG HÒA PHÁT

Công ty TNHH Hùng Hòa Phát chuyên cung cấp các loại máy cưa gỗ mới và đã qua sử dụng của Nhật, châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Hệ thống máy cưa bao gồm panel, máy bàn trượt (máy cắt 2 lưỡi), rong, lọng, máy cưa mâm, máy cưa nghiêng trục ... Cưa cắt là một trong những công đoạn quan trọng không thể nào thiếu đối với sản xuất gỗ. Để thành phẩm chính xác, vết cắt đẹp, chúng ta cần chọn cho mình chiếc máy cưa phù hợp. 

II. CÁC LOẠI MÁY CƯA CẮT  DÙNG TRONG NGÀNH GỖ

Tùy theo mục đích sử dụng, kích thước và thành phẩm, mà chúng ta đầu tư các loại máy cưa khác nhau
1. Máy cưa panel:  Là máy cưa khổ lớn, dùng cắt gỗ công nghiệp như MDF, MFC, ván ép, với độ chính xác cực kì cao do được lập trình theo yêu cầu. Máy cưa panel thường được các xưởng sản xuất nội thất lớn sử dụng cắt cùng lúc 10 tấm ván có kích thước như nhau. Đối với các xưởng sản xuất tủ bếp, bàn ghế hàng loạt thì đây là lựa chọn vô cùng sáng suốt
2. Máy cắt bàn trượt: Cắt gỗ ván MDF, gỗ dán, gỗ ghép. Loại cưa bàn trượt thông dụng hện nay có kích thước bàn 3m2, nghiêng 45 độ, lên xuống điện hoặc tay, 1 lưỡi cưa chính và 1 lưỡi cưa mồi. Đây là chiếc máy cơ bản của các xưởng nội thất chuyên gỗ công nghiệp. 
3. Máy rong: Dùng để xẻ thanh gỗ thành nhiều thanh gỗ mỏng khoảng (1-3mm). Máy cưa rong có nhiều loại: cưa rong lưỡi trên, lưỡi dưới, nhiều lưỡi. Mục đích của chiếc máy này là rong thanh gỗ ra thành nhiều nan có kích thước giống nhau. Cưa rong thường được dùng trong sản xuất pallet gỗ…
4. Máy cưa lọng (hay còn gọi là máy cưa vành): Gồm máy cưa lọng đứng, cưa lọng chân ghế, cưa lọng chỉ. Cưa lọng đứng dùng để xẻ gỗ, lọng chỉ dùng để gia công các chi tiết uốn lượn. 

III/ ĐỊA CHỈ MUA MÁY XẺ GỖ GIÁ RẺ 

Có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các loại máy cưa từ cầm tay đến công nghiệp. Giá cả giao động từ vài trăm tới vài chục, trăm triệu và thậm chí đến hàng tỷ đồng đối với máy cưa tự động. Giá cả máy cưa tùy thuộc vào xuất xứ, độ mới cũ và độ phổ biến. Đối với máy cắt qua sử dụng xuất xứ Đài Loan châu Âu, Nhật Bản giá thành sẽ bằng hoặc cao hơn máy mới Trung Quốc. Rất nhiều khách hàng ưa chuộng máy cũ Đài Loan, Nhật bởi cơ khí chính xác và chắc chắn. Trong khi đó, máy mới Trung Quốc hiện đại rẻ được nhiều xưởng sản xuất nội thất sử dụng. Công Ty Hùng Hòa Phát chuyên cung cấp nhiều loại máy cắt gỗ chất lượng, bảo hành bảo trì tận tâm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết nhé.