MÁY CHÀ NHÁM THÙNG 600MM

1. TỔNG QUAN VỀ MÁY CHÀ NHÁM THÙNG 6 TẤC

Máy chà nhám thùng 6 tấc (600mm) là một trong những chiếc máy chà nhám được sử dụng nhiều nhất. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy nhám thùng xuất xứ Đài Loan, châu Âu, Trung Quốc và Nhật. Tuy nhiên, máy Đài Loan mới và qua sử dụng là phổ biến nhất. Các thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến là Boarke, Powermax, Chialung, Sherng Yuan….

2. PHÂN LOẠI MÁY

Dựa vào số lượng trục: chà nhám thùng 1 trục, 2 trục, 3 trục

Dựa vào đường kính trục+ công suất máy: nhám thùng tải nặng, tải nhẹ, tải trung

Từ đó, ta có máy chà nhám thùng 600mm 2 trục tải nặng; chà nhám thùng 6 tấc 2 trục tải trung…

3. CHỨC NĂNG MÁY NHÁM THÙNG

 Máy có thể chà tốt các sản phẩm gỗ tấm hoặc các chi tiết gỗ dưới 600mm. Chiều cao hoạt đông thường từ 125-127mm, đối với máy tải nặng chân dài thì có thể cao hơn. Các sản phẩm sau khi bào gỗ cần chà nhám cho láng mịn mới đưa vào sơn. Thiết bị chà nhám được ứng dụng rộng rãi trong các xưởng sản xuất nội thất gỗ, như bàn ghế, chân tủ…

4. GIÁ MÁY CHÀ NHÁM THÙNG 6 TẤC LÀ BAO NHIÊU?

 Hiện nay, máy mới Đài Loan khá cao nên đa phần những công ty lớn đủ tài chính sử dụng. Máy qua sử dụng giá chỉ bằng 1/3 -2/3 nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, ổn định lâu dài. Giá cả máy móc còn tùy thuộc rất nhiều vào nhà cung cấp cũng như độ tân trang, đời máy. Giá máy có thể dao động vài triệu là chuyện hết sức bình thường, quan trọng là chúng ta phải biết được mức giá đó có đáng để bỏ ra hay không. Đời máy, độ hiện đại, độ êm, chuẩn xác và quan trọng là chế độ bảo hành, thời gian thực hiện bảo hành ra sao.