MÁY CHÀ NHÁM THÙNG 400MM

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MÁY CHÀ NHÁM THÙNG 4 TẤC

Chiều rộng làm việc: 400mm - Chiều cao làm việc: 120mm - Kích thước băng nhám (Inch) 17 x 54 - Tốc độ băng nhám: 670m / phút - Áp lực khí yêu cầu: 5 KG/CM3 - Công suất: 7.5HP - Điện 3 pha 380V. Đa phần các máy này thường lên xuống bàn cơ. 
Cũng như các máy chà nhám thùng khác, máy chà nhám thùng 4 tấc dùng để chà làm nhám bề mặt gỗ. Tuy nhiên, mặt bàn của máy này thường nhỏ, chỉ cho phép gia công gỗ nhỏ hơn 400mm. Máy chà nhám thùng 400mm thường được các xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em, các sản phẩm nhỏ nhắn sử dụng. 

II. GIÁ CẢ CÁC LOẠI MÁY CHÀ NHÁM THÙNG 4 TẤC

Chà nhám thùng 400mm là khổ nhỏ và ít phổ biến hơn các loại khác. Chiếc máy này đặc biệt có thêm loại bàn hở. Bàn hở cho phép các tấm gỗ to hơn 400mm gia công, nhưng mặt chà nhám tất nhiên cũng chỉ được 400mm. Do đó, chúng ta có thể xoay tấm gỗ lại để gia tăng bề mặt chà nhám.  Máy chà nhám thùng 400mm tại Việt Nam hiện nay đa phần là loại qua sử dụng của model SB38. Giống như các loại máy khác, chà nhám thùng 4 tấc cũng có loại 1 trục và 2 trục.
Về xuất xứ, máy này thường có xuất xứ Đài Loan và Nhật, trong đó hàng Nhật ít phổ biến hơn. Gần đây, nhiều loại máy chà nhám 4 tấc Trung Quốc du nhập về VN, tuy nhiên, về chất lượng thì không thể so sánh được với máy cũ Đài Loan. Giá cả có thể chỉ bằng 2/3 so với máy qua sử dụng Đài Loan. Dó đó, để so sánh chất lượng và giá cả máy nhám thùng 4 tấc Đài Loan hay Trung Quốc, chúng ta có thể đem phôi đến bên bán để thử và cảm nhận rõ sự khác biệt.

III. ƯU ĐIỂM MÁY CHÀ NHÁM THÙNG 400MM ĐÀI LOAN

Một chiếc máy chà nhám thùng 4 tấc Đài Loan cũ cũng có thể đảm nhiệm tốt toàn bộ chức năng chà nhám, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Về nguyên tắc hoạt động, máy không khác gì so với các loại máy lớn, chỉ là công suất và bàn nhỏ hơn. 
Theo các khách hàng đã từng sử dụng máy chà nhám thùng 4 tấc, chiếc máy nào có thể tiết kiệm đến 30% thời gian gia công, giúp các nhà xưởng chạy kịp tiến độ đơn hàng một cách nhanh chóng. Hơn nữa, máy chà nhám thùng 4 tấc tốt còn giúp thành phẩm mịn, đẹp và cao cấp hơn. Điều đó chắc chắn nâng cao giá trị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu của bạn, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe về độ bền, đẹp, thẩm mĩ của đại đa số khách hàng hiện nay.