MÁY BÀO THẨM

I. THỊ TRƯỜNG MÁY BÀO THẨM

Chuyên cung cấp máy bào thẩm Đài Loan, máy bào thẩm Nhật Bản bao gồm cả trục xéo và trục thẳng khổ máy từ 2 tấc rưỡi, 3 tấc ,4 tấc, 5 tấc ...

Máy bào thẩm chuyên dùng để gia công mặt phẳng, chuyên bào các thanh gỗ dài cần đọ phẳng và độ thẳng cao, gia công hai mặt phẳng vuông góc với nhau. Công dụng chính là bào gỗ đầu lớn đầu nhỏ, bào mặt lõm, bào nghiêng ...

II. CÁC DÒNG MÁY BÀO THẨM

Máy bào thẩm có nhiều loại khổ 250mm, 300mm, 400mm, 450mm, 500mm xuất xứ Nhật Bản, Đài Loan ...

III. MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY BÀO THẨM VÀ CÁCH SỬA CHỮA, KHẮC PHỤC

Bề mặt gỗ khi gia công bị xước, không phẳng mịn nguyên nhân là do chúng ta bào ngược thớ gỗ hoặc do lưỡi bào không bén, khắc phục: Chúng ta bào thớ gỗ xui lại, mài lại lưỡi bào gỗ cho bén.

Ván sau khi bào có nhiều vết gợn sóng, nguyên nhân có thể do lưỡi bào bị cùn hoặc mẻ, khắc phục như sau: Chúng ta tháo phôi ra và mài lại lưỡi bào.

Ở cối thanh gỗ có chi tiết bị vẹt è có thể do các mũi dao không nằm trên một vòng cắt gọt.

Gỗ bào xong bị lõm giữa è, nguyên nhân do mặt bàn phía sau thấp hơn lưỡi dao bào è, khắc phục: Chúng ta điều chỉnh lại mặt bàn phía sau.

Bào gỗ không vuông góc è có thể do thước tựa không vuông góc với mặt bàn máy bào thẩm.

Công ty TNHH Hùng Hòa Phát là nhà cung cấp máy bào thẩm chuyên nghiệp trên toàn quốc. Công ty có nhiều loại máy bào thẩm đã qua sử dụng có sẵn tại cửa hàng trưng bày của công ty. Với giá máy bào thẩm rẻ, chất lượng máy như mới. Hùng Hòa phát luôn giữ tròn uy tín với khách hàng trong nhiều năm cung cấp máy chế biến gỗ cho các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ. Với chế độ bao hành, bảo trì uy tín, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, sản phẩm đa dạng luôn có sẵn tại kho hi vọng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.


Từ khóa

may bao tham

máy bào thẩm

may bao tham gia tot

máy bào thẩm giá tốt

noi ban may bao tham

nơi bán máy bào thẩm

cong ty ban may bao tham

công ty bán máy bào thẩm

mua may bao tham o dau tot

mua máy bào thẩm ở đâu tốt

mua may bao tham gia re

mua máy bào thẩm giá rẻ