SANDING MACHINE

I. THỊ TRƯỜNG MÁY CHÀ NHÁM

Máy chà nhám là dụng cụ dùng để đánh bóng, làm nhẵn bề mặt gỗ. Có rất nhiều loại máy chà nhám khác nhau, cầm tay hoặc cố định, dùng điện hoặc khí. Để chọn được một chiếc máy chà nhám phù hợp,trước tiên bạn phải biết được chức năng và công dụng của chúng. Công ty TNHH Hùng Hòa Phát chuyên cung cấp các loại máy chà nhám cố định, chạy bằng điện hoặc áp suất.

II. CÁC LOẠI MÁY CHÀ NHÁM

Các loại máy chà nhám:

Các máy chà nhám phổ biến tại công ty bao gồm:

  • 1. Máy chà nhám thùng
  • 2. Máy chà nhám cạnh bo tròn
  • 3. Máy chà nhám cong
  • 4. Máy chà nhám băng
  • 5. Máy chà nhám bo
  • 6. Máy chà nhám trục mút

III. CHI TIẾT CÁC LOẠI MÁY CHÀ NHÁM

Máy chà nhám thùng: Sử dụng áp suất khí để hoạt động. Có trọng lượng và kích thước lớn, có thể gia công các tấm gỗ lớn một các nhanh chóng và hiệu quả. Máy chà nhám thùng có kích thước bàn 600mm, 900mm, 1100mm, 1300mm, với 1 trục, 2 trục, 3 trục nhám. Nên sử dụng máy hút bụi đi kèm vì khi hoạt động máy cho ra khối lượng lớn mạt cưa, bụi bặm.

Máy chà nhám nhám bo cạnh tròn: Dùng để làm bóng bề bề mặt thanh gỗ dạng tròn, cong như chân ghế tròn. Các thanh gỗ dài từ 220-1500mm, dày 15-75mm.

Máy chà nhám cạnh cong: Dùng làm nhẵn các thanh gỗ cong như lưng tựa ghế. Thường có thể chà nhám các thanh gỗ có chiều dài từ 600mm-1500mm, dày 15mm đến 75mm.

Máy chà nhám trục đứng: Dùng chà nhám các thanh gỗ có hình dạng đặc biệt, độ lồi lõm không đều nhau.

IV. TẠI SAO CHỌN MÁY CHẾ CHÀ NHÁM CỦA CHÚNG TÔI?

Với gần 10 năm chuyên cung cấp máy chế biến gỗ nói chung và máy chà nhám nói riêng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước, công ty TNHH Hùng Hòa Phát tự hào là nhà cung cấp và thu mua các loại máy chà nhám cũ và mới uy tín tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty đáp ứng được nguyện vọng của khách hàng: hàng hóa chất lượng – giá cả hợp lý – hợp đồng rõ ràng – bảo hành bảo trì chất lượng. Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tư vấn chân thành nhiệt tình, hoàn toàn miễn phí, sản phẩm của công ty đã được đông đảo quý khách hàng tin tưởng sử dụng và giới thiệu.


Từ khóa

may cha nham

máy chà nhám

may cha nham gia tot

máy chà nhám giá tốt

noi ban may cha nham

nơi bán máy chà nhám

cong ty ban may cha nham

công ty bán máy chà nhám

mua may cha nham o dau tot

mua máy chà nhám ở đâu tốt

mua may cha nham gia re

mua máy chà nhám giá rẻ