SANDING MACHINE

I.  TÌM HIỂU VỀ MÁY CHÀ NHÁM

Máy chà nhám là dụng cụ dùng để đánh bóng, làm nhẵn bề mặt gỗ trước khi sơn. Có rất nhiều loại máy chà nhám khác nhau, cầm tay hoặc cố định, dùng điện hoặc hơi. Để chọn được chiếc máy chà nhám đúng việc, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về chức năng và công dụng của mỗi loại máy, hiểu được phôi gỗ cần chà. Một chiếc máy chà nhám chỉ phát huy hết tác dụng khi chúng được dùng để chà đúng sản phẩm.

 

II. CÁC LOẠI MÁY CHÀ NHÁM

Do các sản phẩm gỗ có nhiều hình dạng thẳng, cong, tròn với kích thước khác nhau, nên từ đó xuất hiện nhiều loại máy chà nhám chuyên cho từng mục đích sử dụng. Tại Hùng Hòa phát chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy chà nhám dùng cho công nghiệp với công suất lớn, hiệu quả cao.

Các máy chà nhám phổ biến tại công ty bao gồm:

  • 1. Máy chà nhám thùng
  • 2. Máy chà nhám cạnh bo tròn
  • 3. Máy chà nhám cạnh thẳng/ cong
  • 4. Máy chà nhám băng
  • 5. Máy chà nhám bo
  • 6. Máy chà nhám trục mút

Các loại máy chà nhám đa phần đều qua sử dụng xuất xứ Đài Loan, Nhật, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Quý doanh nghiệp muốn biết loại nhám nào phù hợp với công việc và sản phẩm của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Hoặc quý khách có thể đem phôi lên test máy, chọn cho mình chiếc máy đúng chức năng.

 

III. CHI TIẾT CÁC LOẠI MÁY CHÀ NHÁM

Máy chà nhám thùng:

Đây là chiếc máy được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất gỗ. Máy có nhiều size khác nhau, từ 400mm tới 1m3, từ 1 trục tới 3 trục nhám. Máy chà nhám thùng có kích thước bàn 400mm, 600mm, 900mm, 1100mm, 1300mm, với 1 trục, 2 trục, 3 trục nhám. Điều đặc biệt, chúng ta bắt buộc phải sử dụng máy hút bụi công suất tương ứng vì lượng lớn mùn cưa trong quá trình sản xuất có thể che mắt thần, máy ngưng hoạt động. 

Máy chà nhám nhám bo cạnh tròn:

Dùng để làm bóng bề bề mặt thanh gỗ dạng tròn, cong như chân ghế tròn. Các thanh gỗ dài từ 220mm tới 2500mm, dày 15-75mm.

Máy chà nhám cạnh cong:

Dùng làm nhẵn các thanh gỗ cong như lưng tựa ghế. Thường có thể chà nhám các thanh gỗ có chiều dài từ 600mm-1500mm, dày 15mm đến 75mm.

Máy chà nhám trục đứng:

Dùng chà nhám các thanh gỗ có hình dạng đặc biệt, độ lồi lõm không đều nhau.

IV. LỢI ÍCH KHI MUA MÁY CHÀ NHÁM TẠI HÙNG HÒA PHÁT

Với gần 10 năm chuyên cung cấp máy chế biến gỗ nói chung và máy chà nhám nói riêng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước, công ty TNHH Hùng Hòa Phát tự hào là nhà cung cấp và thu mua các loại máy chà nhám cũ và mới uy tín tại Việt Nam. Có thể nói, Hùng Hòa Phát là một trong những nhà cung cấp lượng lớn máy chà nhám thùng cũ Đài Loan tại HCM. Đến với chúng tôi, quý doanh nghiệp có thể được chọn nhiều loại máy đa dạng về kích thước và nhãn hiệu nổi tiếng từ Đài Loan như Powermax, Boarke, Chia Lung, Sherng Yuan, ….Các sản phẩm của công ty đáp ứng được nguyện vọng của khách hàng: hàng hóa chất lượng – giá cả hợp lý – hợp đồng rõ ràng – bảo hành bảo trì chất lượng. Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tư vấn chân thành nhiệt tình, hoàn toàn miễn phí, sản phẩm của công ty đã được đông đảo quý khách hàng tin tưởng sử dụng và giới thiệu.